Xuân đào Úc

Danh mục: Sản phẩm Úc, Nông nghiệp

Giá gốc: 0.00

Số lượng:

 

  • Một quả xuân đào nặng 75g (2.6oz) có chứa 30 Calci, 7g Carbohydrate (6g đường và 1g chất xơ), 1g protein, 140 mg kali, và cung cấp 8% lượng Vtamin C cần thiết hàng ngày.
  • Xuân đào chứa ít Vitamin C, nhưng là nguồn cung cấp gấp đôi vitamin A, và Kali hơn quả đào lông. Có thể nói giống quả này là nguồn Vitamin A, Kali và Calxi dồi dào cho cơ thể. Hạt đào chứa glycosides cyanogenic, bao gồm amygdalin. Những chất này có khả năng phân hủy thành phân tử đường và khí hydrogen cyanide.

Bảo quản và sử dụng:

Quả xuân đào tiếp tục chín sau khi hái nên có thể bảo quản được đến hai tuần nếu hái quả còn xanh. Nếu muốn quả chín nhanh hơn, có thể để ở nhiệt độ phòng 2 -3 ngày cho đến khi chín mềm.

Quả chín sẽ rất thơm và hơi mềm khi nắm trong tay. Sau đấy, có thể lưu trữ quả đến 5 ngày trong túi nilon kín và cho vào ngăn mát nhất của tủ lạnh (0 - 4oC)

Ngoài ăn tươi, loại quả này có thể chế biến thành nhiều món ăn như làm bánh, salad hay ép nước.

Sản phẩm liên quan